Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Họ đang giết con em chúng ta!Trưa 9-4, 15 học sinh Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã phải nhập viện sau suất ăn trưa theo chế độ bán trú tại trường.
Trường Tiểu học Võ Thị Sáu có 388 em theo chế độ bán trú (ăn nghỉ trưa tại trường). Khoảng 11 giờ, các em dùng bữa trưa với cơm, đậu hủ nhồi thịt, canh mồng tơi mướp. Khoảng 30 phút sau khi ăn, 1 học sinh bị nôn ói. Tiếp đó, 4 học sinh khác có cảm giác buồn nôn. Ngoài ra, còn 10 học sinh nữa có triệu chứng đau bụng.
Điều đáng nói cty cung cấp phần ăn này là cty Phú Nhật Hào, một cty từng bị phản ánh trong vụ việc nghi cung cấp cá thối và mỡ heo thối cho học sinh xảy ra tại Trường tiểu học Long Bình (xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương).
Theo Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Bình Dương, Công ty Phú Nhật Hào hiện hợp đồng nấu ăn cho 18 trường học trên địa bàn tỉnh Bình Dương với tổng cộng 14.060 phần ăn; riêng thị xã Bến Cát có đến 8 trường với hơn 8.600 suất.


Như vậy họ đang tiếp tục giết con em chúng ta.
"Họ" ở đây tôi liệt kê gồm có: 1: cty Phú Nhật Hào; 2: Các hiệu trưởng các trường hợp đồng với cty này để ăn huê hồng (đừng nói rằng không biết những bê bối của họ, không ai tin!); 3: Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Bàu Bàng (Bình Dương) khi bà này nói: “Thịt cá bị chảy nước vàng, bốc mùi chẳng qua là... không được tươi sống, không đạt chất lượng thì đổi lại thôi, chuyện bình thường mà!”. Bà Lệ nói thêm: “Hàng người ta nhập vào không đạt chất lượng thì trả lại, người ta vẫn ăn bình thường mà, không có sự cố gì đâu…”.4: Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Bình Dương (tại sao vẫn cho cty này tồn tại khi xảy ra hàng loạt bê bối)!
Lẽ nào những kẻ giết trẻ thơ này cứ tồn tại mãi?
Đăng nhận xét

Chơi Xuân, chớ để hoa buồn

Gần cuối năm, nhìn chậu mai đang chuẩn bị lặt lá ngoài sân, tự nhiên con gái tôi nói: “Ba ơi, năm nay mình đừng đi mua hoa vào ngày 3...